Tập huấn dạy học môn Âm nhạc và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.

Chiều ngày 20,21/02/2019, Trường TH&THCS An Xuân tổ chức tập huấn dạy học môn Âm nhạc và Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp theo định hướng phát triển năng lực học sinh cấp Tiểu học.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy học các môn học, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của chương trình hiện hành theo định hướng phát triển năng lực học sinh cấp Tiểu học, ngày 20,21/02/2019, Trường TH&THCS An Xuân tổ chức tập huấn dạy học môn Âm nhạc và Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp theo định hướng phát triển năng lực học sinh cấp Tiểu học. Tham dự lớp tập huấn có hơn 14 GV và lãnh đạo Trường TH&THCS An Xuân.

Đại diện lãnh đạo Trường TH&THCS An Xuân cô Dương Thị Long Phó Hiệu trưởng khai mạc lớp tập huấn.

Thầy Lâm Quan Tuấn, Cô Trần Thị Lòng báo cáo hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.

Cô Lê Thị Mỹ Trang báo cáo hoạt động môn Âm nhạc.

Tại lớp tập huấn được báo cáo giới thiệu về dạy học và giáo dục học sinh theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực; các mục tiêu, yêu cầu cần đạt, nội dung, phương pháp trong dạy học môn Âm nhạc và phương thức tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp ở trường tiểu học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực; thực hành thiết kế, tổ chức hoạt động.

Tin và ảnh: Chí Hùng

Nguồn:anxuan-tuyan.phuyen.edu.vn Copy link